Không gian nhà hàng

Tinh hoa ẩm thực Việt luôn có sức hút kì lạ không chỉ với thực khách trong nước mà còn cả các thực khách ngoại quốc yêu nét đẹp truyền thống. Các món ăn Việt Nam luôn mang hương vị đặc trưng cho từng vùng miền. Nhà hàng Tôm Hùm tọa lạc tại Quận 7 , TP.Hồ Chí Minh rất đa dạng và phong phú, tuy nhiên để tìm được một nơi “đúng chất” thì không mấy dễ dàng.

Chung quanh nhà hàng

Tinh hoa ẩm thực Việt luôn có sức hút kì lạ không chỉ với thực khách trong nước mà còn cả các thực khách ngoại quốc yêu nét đẹp truyền thống. Các món ăn Việt Nam luôn mang hương vị đặc trưng cho từng vùng miền. Nhà hàng Tôm Hùm tọa lạc tại Nhà hàng Tôm Hùm tọa lạc ngay trước khách sạn Tôm Hùm số 1 Bãi Nồm, Bình Ba rất đa dạng và phong phú, tuy nhiên để tìm được một nơi “đúng chất” thì không mấy dễ dàng.

NHÀ HÀNG

Tinh hoa ẩm thực Việt luôn có sức hút kì lạ không chỉ với thực khách trong nước mà còn cả các thực khách ngoại quốc yêu nét đẹp truyền thống. Các món ăn Việt Nam luôn mang hương vị đặc trưng cho từng vùng miền. Nhà hàng Tôm Hùm tọa lạc ngay trước khách sạn Tôm Hùm số 1 Bãi Nồm, Bình Ba rất đa dạng và phong phú, tuy nhiên để tìm được một nơi “đúng chất” thì không mấy dễ dàng.