Phòng đôi vip view biển

Với diện tích phòng 30m2 ,phòng đôi vip có 2 giường đôi và đặc biệt có view nhìn ra bờ biển rất đẹp.Trang bị đầy đủ các thiết bị tiện nghi cùng với cách bài trí hợp lý tạo điều kiện cho quý khách có thể làm việc và nghỉ ngơi thoải mái tại đây.

Liên hệ

Phòng đôi view núi

Với diện tích 25m², phòng đôi view núi bao gồm 2 giường đôi,phù hợp cho 4 người.Phòng có view nhìn ra núi, được trang bị đầy đủ các thiết bị tiện nghi cùng với cách bài trí hợp lý tạo điều kiện cho quý khách có thể làm việc và nghỉ ngơi thoải mái.

Liên hệ

Phòng đơn 2 người

Phòng Đơn Cao cấp View Vịnh Cam Ranh 22m² có một giường lớn.Trang bị đầy đủ các thiết bị tiện nghi cùng với cách bài trí hợp lý tạo điều kiện cho quý khách có thể làm việc và nghỉ ngơi thoải mái tại đây.

Liên hệ

Phòng đơn 3 người

Phòng đơn với diện tích 25m² thích hợp cho 3 người,bao gồm 1 giường đôi và 1 giường đơn.Phòng được trang bị đầy đủ các thiết bị tiện nghi cùng với cách bài trí hợp lý tạo điều kiện cho quý khách có thể làm việc và nghỉ ngơi 1 cách thoải mái nhất.

Liên hệ

Phòng gia đình – Homestay

Phòng gia đình – Homestay với diện tích 50m²,phòng có tầm nhìn ra biển rất đẹp.Phòng được trang bị đầy đủ các thiết bị tiện nghi cùng với cách bài trí hợp lý tạo điều kiện gần gũi cho quý khách,đem lại sự thoải mái,cho quý khách có cảm giác như đang ở chính ngôi nhà của mình.

Liên hệ

Phòng Deluxe

Với diện tích 20 m2,phòng Deluxe Double có một giường lớn.Trang bị đầy đủ các thiết bị tiện nghi cùng với cách bài trí hợp lý tạo điều kiện cho quý khách có thể làm việc và nghỉ ngơi thoải mái tại đây.

Liên hệ