Gala Diner / Tiệc

Khách sạn Tôm Hùm Palace nhận Tổ chức tiệc BBQ bãi biển, gala dinner trên đảo Bình Ba với đầy đủ các trang thiết bị vật tư hiện đại và chuyên nghiệp nhất. Với đội ngũ nhân viên kinh nghiêm lâu năm, nhiệt huyết sẽ mang đến cho quý khách hàng những buổi tiệc BBQ bãi biển, gala dinner.

Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách những loại thực phẩm tươi ngon, chất lượng và được lựa chọn kỹ càng nhất. Ngoài ra, để tiện cho việc giải trí chúng tôi cũng đầu tư hệ thống âm thanh, ánh sáng, sân khấu hiện đại đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách. Cùng ngồi bên nhau vui chơi và thưởng thức những món ăn ngon và đặc sắc đến từ hòn đảo thơ mộng Bình Ba, cùng hát cho nhau nghe “lời thì thầm của biển”, cùng đắm mình vào thiên nhiên tuyệt vời, tin chắc rằng các bạn sẽ lưu lại được những khoảnh khắc đẹp nhất khi đến đây.

Vì tất cả các nguồn thực phẩm khách sạn Tôm Hùm Palace không sử dụng hàng đông lạnh để lâu mà hoàn toàn sử dụng hàng tươi mới và còn tươi sống nên quý khách sẽ liên hệ đặt trước tối thiếu 2 ngày để khách sạn có thể chủ động nhập nguồn thực phẩm tốt nhất về phục vụ quý khách.

Liên hệ tổ chức đặt tiệc BBQ bãi biển, gala dinner trên đảo Bình Ba qua số hotline: 0909.775.091 hoặc liên hệ qua Email: tomhumhotelbinhba@gmail.com

Xem thêm thông tin :

Link: Đặt phòng

Link: Địa điểm ăn uống

Link: Địa điểm tham quan Bình Ba

Link: Thông tin khách sạn

Link: Khám phá khách sạn

Link: Bãi biển đẹp